ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรต้อนรับคณาจารย์จาก มอ. ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง การบริหารทรัพยากรบุคคล

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา คณาจารย์จากสภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เดินทางมาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีส่วนสื่อสารองค์กรให้การต้องรับในช่วงเช้า ในช่วงบ่ายเวลา 13.00 น. ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรได้ร่วมต้อนรับคณาจารย์จาก มอ. และร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่องการบริหารทรัพยากรบุคคล โดยส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. วาริท เจาะจิตต์ รักษาการแทนรองอธิการบดี นางสมพร บุญเกียรติเดชากุล รักษาการแทนหัวหน้าส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร และคณะหัวหน้างาน นำแนวปฎิบัติและนำความรู้ที่ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรได้ปฎิบัติในการทำงานร่วมแลกเปลี่ยน เสนอแนะ และรับฟังประสบการณ์ที่สภาคณาจารย์นำมาเผยแผ่ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์แต่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ต่อไป