กิจกรรมเชิดชูเกียรติบุคลากรในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 31

มหาวิทยาลัยได้จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย หน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพิธีมอบแหวนทองคำเชิดชูเกียรติบุคลากรผู้ปฏิบัติหน้าที่ให้กับมหาวิทยาลัยครบ 25 ปีและศิษย์เก่าดีเด่น ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ ๓๑ วันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๖ ณ อาคารไทยบุรี
ประกอบไปด้วย
1. ชั้นทวิติยาภรณ์ช้างเผือก(ท.ช.)  จำนวน 1 ราย
2. ชั้นทวิติยาภรณ์มงกุฎไทย (ท.ม) จำนวน 3 ราย
3. ชั้นตริตาภรณ์ช้างเผือก (ต.ช.) จำนวน 4 ราย
4. ชั้นตริตาภรณ์มงกุฏไทย (ต.ม.) จำนวน 7 ราย
5. ชั้นจัตุรถาภรณ์ช้างเผือก (จ.ช.) จำนวน 4 ราย
6. ชั้นจัตุรถาภรณ์มงกุฏไทย (จ.ม.) จำนวน 11 ราย

ผู้ปฏิบัติหน้าที่ครบ 25 ปี จำนวน 85 ราย เข้ารับมอบรางวัลจำนวน 69 ราย

และศิษย์เก่าดีเด่น จำนวน 6 ราย

ภาพบรรยากาศพิธีสถาปนา

ภาพพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

ภาพพิธีรับแวนทองคำเชิดชูเกียรติ
ปฏิบัติงานครบ 25 ปี