ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรเป็นเจ้าภาพจัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย พิธีรับมอบแหวนทองคำเชิดชูเกียรติ เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 31

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบรอบปีที่ 31 ในวันที่ 29 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยมีความตระหนักและเห็นถึงความสำคัญในความรัก ความทุ่มเท แรงกาย แรงใจ ความคิดและอื่นๆ ของบุคลากรในองค์กร จึงได้กำหนดจัดพิธีมอบแหวนทองคำพร้อมเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติสำหรับบุคลากรผู้ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ให้กับมหาวิทยาลัยครบ 25 ปี เพื่อเป็นการยกย่อง ขอบคุณ และชื่นชมคุณค่าบุคลากรที่มีต่อมหาวิทยาลัย

และเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติคุณค่าบุคลากร  ในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยจัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์  ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย หน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้น ณ หอประชุมอาคารไทยบุรี ตั้งแต่เวลา 09.30-11.30 น. โดยมีรักษาการแทนอธิการบดี ศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธรรมรงค์ธัญวงศ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี