HR จัดการประชุมการปรับปรุงการประเมินการปฏิบัติงาน ของพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป กลุ่มศูนย์ สถาบัน ส่วน หน่วยงานเทียบเท่า

ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรได้จัดการประชุมการปรับปรุงการประเมินการปฏิบัติงาน ของพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป กลุ่มศูนย์ สถาบัน ส่วน หน่วยงานเทียบเท่า สำหรับปีงบประมาณ 2567 เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีรองอธิการบดี (รศ.ดร.วาริ เจาะจิตต์) ให้เกียรติเป็นผู้บรรยาย และมีผู้บริหารระดับศูนย์ สถาบัน ส่วน  หรือหน่วยงานที่เทียบเท่า เข้าร่วมการประชุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป กลุ่มศูนย์ สถาบัน ส่วน  หรือหน่วยงานที่เทียบเท่า ประจำปีงบประมาณ 2566 และเพื่อแจ้งให้ทราบถึงนโยบายการประเมินการปฏิบัติงานจากผู้บริหารมหาวิทยาลัย รวมถึงร่วมกันระดมความเห็นจากผู้บริหารผู้บริหารระดับศูนย์ สถาบัน ส่วน  หรือหน่วยงานที่เทียบเท่าเพื่อปรับปรุงการประเมินการปฏิบัติงานของพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป เพื่อเสนอต่อมหาวิทยาลัยต่อไป