การตรวจสุขภาพประจำปี 2563

รายการตรวจสุขภาพ

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดตรวจสุขภาพประจำปี 2563 ให้กับบุคลากรที่มีสิทธิ์เบิกสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลกับมหาวิทยาลัยรวมถึงลูกจ้างชั่วคราวรายเดือนและอาจารย์สัญญาจ้างทุกท่าน ให้บริการระหว่าง 1 มิถุนายน -15 กันยายน 2563 สามารถติดต่อจองคิวเข้ารับการตรวจที่ คลินิคตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โทร.3082 สำหรับผู้ไม่ได้รับสิทธิ์และครอบครัวพนักงานสามารถเข้ารับการตรวจโดยจ่ายค่าตรวจในอัตราพิเศษเท่ากับพนักงาน