โครงการจ้างงานบัณฑิตใหม่ฯ ช่วย COVID-19 ได้รับผลตอบรับดีมาก

——— มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้จัดโครงการจ้างงานบัณฑิตมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่สำเร็จการศึกษาในปี 2562  ซึ่งเป็นการช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ตั้งแต่วันที่ 4-9 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมานั้น

โครงการดังกล่าวได้รับการตอบรับจากบัณฑิตของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นอยางดีและมีผู้ที่สนใจสมัครเข้ามาร่วมงานกับมหาวิทยาลัยเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นหน่วยงานระดับแนวหน้าในพื้นที่ภาคใต้ที่มีศักยภาพในการรองรับการจ้างงานอีกเป็นจำนวนมาก