ขอเชิญพนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดทำบัตร Smart Staff ID Card (รอบที่ 2)

สแกน QR CODE เพื่อกรอกแบบฟอร์ม

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บมจ. ธนาคารกรุงไทย   เพื่อสนับสนุนให้มหาวิทยาลัยเป็น WU Smart Society ผ่าน WU Smart Life Application และระบบงานต่าง ๆ ของธนาคารเพื่อให้มหาวิทยาลัยสามารถจัดการทางการเงินแบบครบวงจร และได้เปิดให้พนักงานได้จัดทำบัตร Smart Staff ID Card ไปแล้ว นั้น

เนื่องจากมีพนักงานที่ยังไม่ได้จัดทำบัตร Smart Staff ID Card ในรอบที่ผ่านมา ประกอบกับได้มีพนักงานที่ได้รับการบรรจุเข้าใหม่ ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรจึงขอเวียนแจ้งเพื่อให้พนักงานที่มีความประสงค์จะขอมีบัตร Smart Staff ID Card  โดยสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลพร้อมแนบรูปถ่ายชุดสุภาพ ตามลิงค์ที่แนบมาพร้อมนี้  Click!  โดยสามารถจัดส่งข้อมูลได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 หากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คุณสุชาติ ใจจาง  (โทร.3469/3776)