ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รายชื่อพนักงานที่ได้รับผลการประเมินการปฏิบัติงาน ระดับดีเยี่ยม ประจำปีงบประมาณ 2561

ตามที่ได้มีการประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงาน ประจำปีงบประมาณ 2561 แล้วเสร็จตามขั้นตอนที่มหาวิทยาลัยกำหนด และเพื่อเป็นการชื่นชมคุณค่าบุคลากร ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 25 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พ.ศ. 2535 จึงประกาศรายชื่อพนักงานที่หน่วยงานเสนอให้ได้รับผลการประเมินการปฏิบัติงาน ระดับดีเยี่ยม ประจำปีงบประมาณ 2561 ตามเอกสารแนบท้ายนี้