ขอเชิญชวนร่วมบริจาคสิ่งของอุปโภค บริโภค (ของแห้ง) และของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้แก่สถานสงเคราะห์คนไร้ที่พึ่งภาคใต้ (บ้านสิชล)

ด้วยส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรจัดโครงการกิจกรรมเพื่อสังคม โดยการรับบริจาคสิ่งของอุปโภค บริโภค (ของแห้ง) และของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้แก่สถานสงเคราะห์คนไร้ที่พึ่งภาคใต้ (บ้านสิชล) และมีกำหนด ไปมอบของบริจาคดังกล่าวในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 ในการนี้ ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรจึงขอเชิญชวนผู้บริหาร พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัย วลัยลักษณ์ ร่วมบริจาคสิ่งของอุปโภค บริโภค (ของแห้ง) และของใช้ในชีวิตประจำวันให้แก่สถานสงเคราะห์คนไร้ ที่พึ่งภาคใต้ (บ้านสิชล) เพื่อส่งมอบให้กับผู้ไร้ที่พึ่งต่อไป ได้ที่สำนักงานส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร ชั้น 9 อาคาร D ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึงวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566 ในเวลา ทำการ (08.30 – 16.30 น.)
                       ด้วยส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรจัดโครงการกิจกรรมเพื่อสังคม โดยการรับบริจาคสิ่งของอุปโภค บริโภค (ของแห้ง) และของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้แก่สถานสงเคราะห์คนไร้ที่พึ่งภาคใต้ (บ้านสิชล) และมีกำหนด  ไปมอบของบริจาคดังกล่าวในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566

ในการนี้ ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรจึงขอเชิญชวนผู้บริหาร พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัย    วลัยลักษณ์ ร่วมบริจาคสิ่งของอุปโภค บริโภค (ของแห้ง) และของใช้ในชีวิตประจำวันให้แก่สถานสงเคราะห์คนไร้  ที่พึ่งภาคใต้ (บ้านสิชล) เพื่อส่งมอบให้กับผู้ไร้ที่พึ่งต่อไป ได้ที่สำนักงานส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร ชั้น 9 อาคาร D ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึงวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566 ในเวลา ทำการ (08.30 – 16.30 น.)