ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร ร่วมกับหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดฝึกอบรม หัวข้อ “การยกระดับความเข้าใจระบบการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ 2566”

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เจษฎา ช.เจริญยิ่ง (รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย) เป็นวิทยากร

ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมหัวตะพาน อาคารศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์