ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัด “โครงการฝึกอบรมหลักสูตรบริหารแบบมุ่งผลสัมฤทธิ์: การกำกับ ติดตาม และพัฒนานวัตกรรมการทำงานสำหรับการเข้าสู่ตำแหน่งบริหารจัดการ” ให้กับบุคลากรในระดับบริหารจัดการคือ หัวหน้างาน หัวหน้าฝ่ายและหัวหน้าส่วน อันเป็นการเตรียมความพร้อมบุคลากรให้สามารถสนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมุ่งสู่ “1 ใน 100 มหาวิทยาลัยของโลก ในปี พ.ศ. 2570”

กิจกรรมจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565  เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร A โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย และมีผู้เข้าร่วมการฝึกอบรม จำนวน 121 คน