การฉีดวัคซีน Astra Zeneca เข็มที่ 2 สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กรขอแจ้งกำหนดการณ์ฉีดวัคซีน Astra Zeneca เข็มที่ 2 สำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมจัดสรรให้เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้แก่พนักงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และขอให้พนักงานทุกท่านตรวจสอบรายชื่อ วันเวลาคิวฉีด และลำดับของตนเองเพื่อความรวดเร็วและความคล่องตัวเมื่อเข้ารับบริการ โดยกำหนดการฉีดวัคซีน Astra Zeneca เข็มที่ 2 ให้แก่พนักงาน มวล. จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม 2564 – วันอังคาร ที่ 5 ตุลาคม 2564 ณ โถงอาคาร A (อาคารหลังใหม่) ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

แบบคัดกรองฉีดวัคซีน COVID19

Print รูปแบบหน้า-หลังและกรอกข้อมูล

ข้อควรปฏิบัติก่อน-หลังการฉีดวัคซีน COVID-19

การเตรียมตัวก่อนและหลังการฉีดวัคซีน