ขอเชิญเข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี 2564

ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร จึงขอแจ้งรายละเอียดการตรวจสุขภาพ ดังนี้

1.     ระยะเวลา   วันที่ 18 มิถุนายน 2564 ถึงวันที่ 15 กันยายน 2564

2.     ผู้มีสิทธิ    :   พนักงานที่เบิกสวัสดิการรักษาพยาบาลกับมหาวิทยาลัยโดยตรง และให้สิทธิเพิ่มกับ

อาจารย์สัญญาจ้างทุกคน รวมถึงลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน  ยกเว้นพนักงานวิสาหกิจ ลูกจ้างรายวัน

(ผู้ไม่มีสิทธิและครอบครัวพนักงาน หากประสงค์เข้ารับการตรวจให้ชำระค่าตรวจโดยตรง

โดยคิดค่าตรวจอัตราพิเศษอัตราเดียวกับพนักงาน )

3.     จำนวนให้บริการ : ประมาณ 40 คนต่อวันโดยให้บริการกับผู้แจ้งรายชื่อล่วงหน้าผ่านระบบแจ้งชื่อ

กรณีไม่แจ้งล่วงหน้าแต่มีความจำเป็นต้องตรวจก่อน ติดต่อโดยตรงที่แผนกตรวจสุขภาพ

4.     การตรวจรายการพิเศษ 3 เรื่อง ศูนย์การแพทย์ฯกำหนดวันตรวจภายหลัง เนื่องจากตรวจโดยหน่วย

งานภายนอก ได้แก่ ตรวจมะเร็งเต้านม(Mammogram), อัลตร้าซาวด์ช่องท้องส่วนบน (US Upper

Abd.) และมะเร็งปากมดลูกด้วยวิธี Thinprep

5.     เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า Covid-19 ต้องเว้นระยะห่างตามมาตรการเฝ้าระวังและ

ป้องกันโรคตามนโยบาย  ศูนย์การแพทย์อาจจะมีการกำหนดหน่วยงานเพื่อรณรงค์ให้ไปตรวจเร็วขึ้น

ทั้งนี้ผู้ที่มีความจำเป็นต้องรับการตรวจก่อนยังสามารถเข้าตรวจและแจ้งชื่อได้ตามปกติ

6.     พนักงานที่ปฏิบัติงาน ณ หน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กรุงเทพฯ จะกำหนดวันตรวจ

และแจ้งรายละเอียดการเข้ารับการตรวจสุขภาพให้ทราบโดยตรงในภายหลัง  ทั้งนี้หากท่านใดสะดวก

เข้ารับการตรวจกับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯ สามารถตรวจได้ตามรายการที่กำหนดเช่นกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

แผนกตรวจสุขภาพ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ โทรศัพท์ 73082, 73059 หรือ งานสวัสดิการ ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร โทรศัพท์ 73777